Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”

Ngày đăng: 2020-11-16 10:01:42

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh trong “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” tại Lễ Trao Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam diễn ra tại Hà Nội ngày 26/9/2020. Đây là năm thứ ba liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được trao danh hiệu này, một lần nữa minh chứng vị thế và uy tín thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản của Dai-ichi Life tại Việt Nam, đồng thời khẳng định niềm tin yêu và sự gắn bó của hơn 3 triệu khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong hơn 13 năm qua.

Chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có chất lượng hoạt động hiệu quả và thương hiệu uy tín. Danh sách Nhãn hiệu nổi tiếng được công bố cũng là cơ hội giúp người tiêu dùng Việt lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Để được công nhận là Nhãn hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp phải vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá toàn diện như nhận thức của người tiêu dùng, phạm vi lưu hành, uy tín thương hiệu, kết quả kinh doanh của sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu... Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và đạt kết quả vượt trội trên mỗi tiêu chí, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất có mặt trong “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”

 

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi chính là ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dai-ichi Life Việt Nam làm điểm tựa tài chính cho bản thân và gia đình. Danh hiệu “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” là phần thưởng cao quý của khách hàng và cộng đồng dành tặng cho Dai-ichi Life Việt Nam trong hành trình “Gắn bó dài lâu” với đất nước và người dân Việt Nam và là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trên chặng đường phía trước. Thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng đã ủng hộ và trao gửi niềm tin vào thương hiệu Dai-ichi Life Việt Nam trong hơn 13 năm qua. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, chú trọng đầu tư công nghệ nhằm gia tăng trải nghiệm, mang đến các tiện ích tối ưu và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”. 

Như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam để nâng tầm thương hiệu, tạo giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng, từ đầu năm đến nay, Công ty đã ra mắt 3 sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới với nhiều ưu điểm vượt trội; triển khai 4 chương trình khuyến mại đặc biệt trị giá gần 23 tỷ đồng. Ngay trong giai đoạn khởi phát dịch bệnh Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã kịp thời ra thông báo cam kết chi trả và ưu tiên giải quyết nhanh các quyền lợi bảo hiểm do nhiễm Covid-19, đồng thời triển khai nhiều hình thức giao dịch linh hoạt nhằm mang đến sự an tâm, góp phần bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Ngoài ra, Công ty đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng ngăn ngừa và đẩy lùi dịch Covid-19. 

 

 

Bài viết liên quan