BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN CẦU (1 Tỷ cho 1 mỗi một loại bệnh)

Ngày đăng: 2020-12-02 14:00:28

  TẠI SAO BẠN CẦN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ NGAY HÔM NAY 

Nếu bạn chưa tham gia Bảo hiểm nhân thọ thì không có gì là lạ cả, bởi tỷ lệ nhận thức về bảo hiểm nhân thọ ở Việt nam còn rất hạn chế, hãy cũng điểm lại những lý do khiến bạn cần quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay nhé.

1. Mức chế độ bạn đang được hưởng là chưa đủ

- Bạn có bảo hiểm y tế rồi? Bạn chữa bệnh phải đi đúng tuyến, chưa kể thuốc điều trị phải nằm trong hạng mục chi trả của bảo hiểm y tế. Bạn muốn dùng thuốc tốt cho hiệu quả? Hãy tự bỏ tiền ra nhé.

- Bạn đang làm tại 1 công ty tuyệt vờiCông ty của bạn liệu có cho bạn hàng trăm tới hàng tỷ đồng để chữa bệnh hiểm nghèo không? Hoặc bù đắp cho gia đình bạn 1 số tiền lớn tương đương với 7-10 năm thu nhập nếu bạn vẫn còn khỏe mạnh? Chắc chắn sẽ không có điều đó.

- Bạn có lương hưu rồi? Theo luật mới, cần tới 35 năm đóng bảo hiểm với nam giới, hoặc 30 năm với nữ giới thì mới được xét lương hưu. Cứ cho là bạn sẽ làm được như vậy, thì bạn nghĩ đi, mức lương 3 triệu – 3 triệu 5/ tháng có đủ cho bạn chi tiêu lúc tuổi già không? Còn chưa kể khi bạn già, mọi chi phí đều bị tăng giá bởi lạm phát (chi phí ăn uống, thuốc men…).

  1. Bảo hiểm nhân thọ không đắt như bạn tưởng

Nếu bạn nghĩ rằng mình không có tiền để mua bảo hiểm nhân thọ, bạn nghĩ sai rồi.

Chỉ cần 10% thu nhập mỗi tháng để tiết kiệm qua bảo hiểm nhân thọ, bạn được bảo vệ với mệnh giá hợp đồng tương đương 7-10 năm thu nhập của bạn.

Hãy thử nghĩ, với 10% thu nhập của bạn mỗi tháng, đủ để bạn tiệc tùng, đi chơi mấy bữa 

 

3. Bảo hiểm nhân thọ đơn giản hơn bạn nghĩ

Như bất kỳ loại bảo hiểm nào khác, bảo hiểm nhân thọ phải tuân theo quy định của pháp luật, các hoạt động đều chịu sự giám sát chặt chẽ của Bộ tài chính, do đó bạn sẽ nghĩ có thể nó sẽ phức tạp. Việc của bạn là chọn được gói bảo hiểm phù hợp để không may có bất chắc về sinh mạng, tai nạn, bệnh tật,…bạn được công ty bảo hiển đền khoảng 10 năm thu nhập của bạn để giúp gia đình bạn vượt qua cơn khốn khó dễ dàng.

Bạn kê khai hồ sơ trung thực, đóng phí đầy đủ đúng hạn. Tất cả chỉ cần có thế.

4. Nếu bạn càng chờ đợi, bạn càng mất thêm tiền

Được trả nhiều tiền để ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn may mắn, bạn hãy thử hỏi những người đang điều trị ung thư xem lúc đó họ cần gì? Bất kể ai trong mỗi chúng ta, khi đó ta cần tiền, phải có tiền mới có thể chữa và điều trị bệnh. Chỉ có 10% dân số Việt Nam có sẵn quỹ dự phòng cho sức khỏe, bệnh tật của bản thân, chúng ta là 90% còn lại, chúng ta cần bảo hiểm nhân thọ, để có bệnh… còn có tiền mà chữa!

5. Đã đến lúc bạn cần làm điều đó cho bản thân và gia đình của mình

Với vấn nạn thực phẩm bẩn, vấn nạn ô nhiễm không khí và tiếng ồn, vấn nạn về thói quen sinh hoạt đảo lộn quy luật sống tự nhiên, vấn nạn về ý thức trách nhiệm của người tham gia giao thông, vấn nạn về các áp lực xã hội,… đang bủa vây mỗi chúng ta hàng ngày, hàng giờ….chúng ta hãy trang bị cho mình và gia đình hợp đồng bảo hiểm hợp lý, không sao thì là phần tiết kiệm được, nếu sao thì có người lo kinh tế cho mình, kiểu gì bạn cũng là người được lợi nhất, ít nhất là sự “bình yên về tiền trong tâm trí” ngay khi bạn quyết định tham gia Bảo hiểm nhân thọ.

6. Bạn sẽ không nhắm được mắt nếu chưa trả được hết nợ

Nếu chẳng may bạn ra đi, những khoản nợ của bạn ai sẽ là người phải trả? Vợ bạn? Con bạn? Cha mẹ của bạn? Hay là 1 ai khác?

 Nếu bạn ngã xuống… Chỉ có bảo hiểm nhân thọ mới thay bạn trả các khoản nợ vật chất, và còn dư tiền để bù đắp cho người thân còn ở lại.

Có bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể yên tâm rằng: Trước sau mình cũng sẽ trả được nợ!

7. Và cuối cùng, bạn không còn là 1 đứa trẻ nữa

Với những lý do trên đừng lấy “thích” hay “không thích” để tham gia Bảo hiểm nhân thọ. Mà hãy nghĩ rằng Bảo hiểm nhân thọ là TRÁCH  NHIỆM CỦA BẠN!

 

 

Bài viết liên quan