4 LƯU Ý KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Ngày đăng: 2020-11-02 15:40:41Tham gia bảo hiểm nhân thọ không phức tạp như bạn nghĩ. Dưới đây là các lưu ý khi thực hiện hợp đồng bảo hiểm và xây dựng nền tảng vững chắc hơn cho tương lai.

✨ Lựa chọn loại hình bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bạn
Bạn cần trả lời 2 câu hỏi sau: bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc sống và mục tiêu tài chính bạn muốn đạt được với hợp đồng bảo hiểm là gì.

✨ Trao đổi với tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ
Hãy cho tư vấn viên biết về nhu cầu của mình để nhận được lời khuyên về loại hình bảo hiểm phù hợp. Tư vấn viên cũng sẽ cùng bạn tính số tiền bảo hiểm cho hợp đồng của bạn. Với các bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm, họ sẽ cho bạn thấy hợp đồng hoạt động như thế nào qua các năm tháng: phí bảo hiểm mỗi tháng bạn cần thanh toán là bao nhiêu, số tiền bạn có trong tài khoản ở các thời điểm khác nhau, số tiền bạn nhận được trong trường hợp rủi ro, và khi nào bạn có thể rút tiền khỏi tài khoản của mình.

✨ Điền đơn tham gia bảo hiểm và kiểm tra sức khoẻ
Sau khi tìm được gói bảo hiểm nhân thọ dành cho mình, bạn sẽ điền vào đơn yêu cầu bảo hiểm. Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền đủ tất cả các thông tin về bản thân, tình trạng sức khoẻ và tình trạng tài chính của bạn.

✨ Bàn giao hợp đồng
Khi hồ sơ yêu cầu của bạn đã được xem xét và chấp thuận, bạn sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm của mình. Bảo hiểm nhân thọ là giao kết hợp đồng, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các trách nhiệm và quyền lợi của cả hai bên: bạn và công ty bảo hiểm - hãy xác nhận lại các chi tiết với tư vấn viên bảo hiểm hoặc công ty bảo hiểm trước khi ký vào hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn. 

 

 

Bài viết liên quan